Giới thiệu

KAMAX Việt Nam

Câu chuyện của chúng tôi

KAMAX là thương hiệu sơn trang trí gốc nước và các loại vật liệu che phủ bề mặt, ra đời từ năm 2011.

Sau nhiều năm, cùng với sự thăng trầm của ngành vật liệu xây dựng, Sơn Kamax dần dần có được chỗ đứng trên thị trường sơn nước Việt Nam. Con đường đi đầy thử thách đến nay đã hơn 10 năm, mọi cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của Cán bộ công nhân viên đã cho Kamax tin hơn vào sự quyết tâm và đam mê của mình.

Để khẳng định được thương hiệu sơn Kamax, ngoài những sản phẩm sơn tường thông dụng: sơn chống thấm, sơn tường từ bề mặt mịn đến siêu bóng…Chúng tôi còn nghiên cứu ra những sản phẩm vượt trội về công nghệ: xuất chúng về tính năng bảo vệ tường và tự tin vê tính thẩm mỹ của bề mặt sơn. Đó chính là sản phẩm sơn Men sứ: siêu bảo vệ, siêu bền màu, chống bám bụi, rêu mốc; chà cọ, rửa không  trầy xước, sáng bóng như Men Sứ. Sơn Men Sứ có thể tương thích với sự khắc nghiệt của đới khí hậu nhiệt đới nóng ẩm Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tự hào về hệ thống đại lý, nhà phân phối đã được phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam. Cơ sở hạ tầng: nhà máy, máy móc trang thiết bị, đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm đủ đảm bảo để phục vụ Quý khách hàng:

  • Nhà  máy tại khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà nội
  • Nhà máy tại khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
  • Kho hàng tại thành phố Nha Trang

Phương châm luôn hướng tới sự phát triển bền vững, Ban Lãnh Đạo công ty không ngừng quan tâm đến cuộc sống tinh thần của CBCNV và hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước. Hàng năm công ty có tổ chức các hoạt động vui chơi nghỉ mát, hoạt động xã hội… Tất cả vì  mội môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, lành mạnh và nhân văn.

Lời cảm ơn chân thành gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, tin tưởng ủng hộ Sơn Kamax.

Chiến lược KAMAX

  • Kamax nghiên cứu, sử dụng Công nghệ tân tiến nhất làm nền tảng hình thành, phát triển sản phẩm.
  • Kamax lấy chất lượng và sự chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu cho mục tiêu phát triển bền vững.
  • Kamax tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng dựa trên cơ sở niềm tin và uy tín.
  • Kamax coi trọng yếu tố nhân văn trong môi trường lao động của doanh nghiệp.

Profile Công Ty TNHH KAMAX Việt Nam