Giá sơn lót nội thất mới nhất của các hãng trên thị trường hiện nay 

Như chúng ta đã biết sơn lót là một trong những bước quan trọng trong quá trình sơn nội thất. Việc lựa chọn loại sơn lót phù hợp sẽ giúp cho bề mặt sơn được đẹp bền bỉ hơn. Bài viết dưới đây sơn Kamax sẽ cập nhật cho bạn về giá sơn lót nội thất mới nhất của các hãng trên thị trường hiện nay. 

1. Sơn lót nội thất là gì?

Trong quá trình thi công sơn tường, việc lựa chọn sơn lót là một bước quan trọng để đảm bảo bề mặt sẽ được bảo vệ bền đẹp trong thời gian dài. Sơn lót nội thất được sử dụng để tạo ra một lớp bảo vệ cho bề mặt trước khi sơn phủ lớp sơn chính. Nó giúp tăng độ bám dính của lớp sơn chính ngăn ngừa sự bong tróc, nứt nẻ và mối mọt.

kamax-son-noi-that-chong-nam-moc (10)
Sơn lót nội thất Kamax

Khi lựa chọn sơn lót nội thất, bạn cần xem xét các yếu tố sau đây:

– Loại sơn lót: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn lót khác nhau từ các hãng sơn. Bạn cần lựa chọn loại sơn lót phù hợp với bề mặt mục đích sử dụng của bạn.

– Sơn lót nội thất cần có độ bám dính cao để giữ cho lớp sơn chính không bị tróc ra khỏi bề mặt. Nếu không có độ bám dính cao, sơn lót có thể phân lớp gây ra các vấn đề về màu sắc và kết cấu.

– Khả năng chống thấm: Nếu bạn đang sử dụng sơn lót cho các bề mặt như tường hoặc trần, bạn cần chọn loại sơn lót có khả năng chống thấm để ngăn ngừa sự thâm nhập của nước hoặc độ ẩm.

– Thời gian khô: Thời gian khô của sơn lót là rất quan trọng. Bạn cần chọn loại sơn lót có thời gian khô ngắn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục tiếp tục công việc sơn phủ nhanh chóng.

2. Giá sơn lót nội thất của các hãng sơn

Giá sơn lót nội thất được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện không gian sống của mỗi gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn loại sơn lót nội thất cho ngôi nhà của mình, các hãng sơn đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

kamax-mau-son-noi-that-01
Sơn phòng khách màu trắng sứ

Để giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin về các hãng sơn lót nội thất, Kamax xin giới thiệu đến các bạn giá một số hãng sơn lót nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Sơn KAMAX là một trong những hãng sơn nổi tiếng và uy tín mang thương hiệu Việt. Sản phẩm của Kamax được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đem lại sự an toàn hiệu quả cao cho người dùng. Sơn lót nội thất Kamax có độ bám dính tốt, không bám bẩm bong tróc qua thời gian sử dụng. Đặc biệt, Kamax còn có nhiều màu sắc đa dạng, giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Giá sơn lót nội thất Kamax khoảng 710.000vnđ – 4.130.000 (lon 5kg – thùng 22kg, tuỳ từng loại)

kamax-gia-son-lot-noi-that-02
Sơn lót nội thất Kamax

Dulux là hãng sơn nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng hiệu quả cao được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm của Dulux có độ bám dính tốt, không bị bong tróc qua thời gian sử dụng. 

Giá sơn lót nội thất Dulux khoảng 1.000.000vnđ – 4.6000.000vnđ (5l – 18l, tuỳ từng loại)

Mykolor là hãng sơn nổi tiếng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Sơn lót nội thất Mykolor còn có khả năng chống kiềm chống thấm tốt, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. 

Giá sơn lót nội thất Mykolor khoảng 1.440.000vnđ – 5.060.000vnđ (4.4l – 18l, tuỳ từng loại)

kamax-gia-son-lot-noi-that-01
Sơn lót nội thất Mykolor

Giá sơn lót nội thất Jotun khoảng 890.000vnđ – 4.240.000vnđ (5l – 17l, tuỳ từng loại)

Giá sơn lót nội thất Kova khoảng 500.000vnđ – 3.600.000vnđ (4kg – 20kg, tuỳ từng loại)

Giá sơn lót nội thất Nippon khoảng 500.000vnđ – 4.340.000vnđ (5l – 18l, tuỳ từng loại)

3. Các bước thi công sơn lót

Trong quá trình xây dựng, việc thi công sơn lót là một trong những bước quan trọng để hoàn thiện công trình xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ của công trình, các bước thi công sơn nước cần được thực hiện đúng phương pháp và kỹ thuật.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

– Làm sạch bề mặt: Loại bỏ các vết bẩn, vết ố các tạp chất khác trên bề mặt.

– Khắc phục các vết nứt: Sử dụng vật liệu chống thấm để khắc phục các vết nứt, lổ trên bề mặt.

kamax-bao-gia-son-noi-that-07
Thi công sơn lót nội thất

Bước 2: Sơn lớp lót

– Lớp lót là lớp sơn đầu tiên được sơn lên bề mặt. Lớp sơn này có tác dụng tăng độ bám dính của sơn. 

– Pha trộn sơn: Pha trộn sơn theo tỷ lệ được chỉ định trên bao bì sản phẩm.

– Sơn lớp lót: Sơn lớp lót lên bề mặt bằng cọ cây lăn sơn.

– Đợi khô: Đợi cho lớp sơn khô hoàn toàn trước khi tiếp tục thi công các lớp sơn tiếp theo.

– Sơn lớp lót chống kiềm: Đối với các bề mặt có tính kiềm cao, cần sơn lớp chống kiềm để đảm bảo tính đồng đều của sơn.

Bước 3: Sơn lớp phủ

Sau khi đã sơn lớp lót, tiếp theo là sơn lớp phủ. Lớp sơn này có tác dụng chống thấm, chống ẩm và cải thiện tính thẩm mỹ của công trình. 

– Pha trộn sơn: Pha trộn sơn theo tỷ lệ được chỉ định trên bao bì sản phẩm.

– Sơn lớp phủ: Sơn lớp phủ lên bề mặt bằng cọ cây lăn sơn.

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Sơn lót nội thất

Bước 4: Kiểm tra hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thành các bước thi công sơn nước, cần kiểm tra lại toàn bộ công trình để đảm bảo tính hoàn thiện và chất lượng của công trình. Nếu phát hiện ra các sai sót, cần khắc phục ngay để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích để chọn mua, sử dụng sơn lót nội thất hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua hotline sơn Kamax: 0943 54 78 79.