Xu hướng bảng màu Monochrome đẹp nhất 2021

Có thể nói màu monochrome hiện nay đang là một “Trendy” được rất nhiều các nhà thiết kế từ thiết kế thời trang, đồ họa, kiến trúc…sử dụng khá nhiều. Nhưng với từ ngữ chuyên môn như này nhiều người vẫn chưa hình dung ra được màu monochrome có nghĩa là gì và sử dụng nó như nào cho hợp lý?

màu monochrome

Màu monochrome là gì?

Màu monochrome là phong cách phối màu sử dụng các sắc độ, các tông tối sáng khác nhau của một màu để thiết kế. Đây là phong cách phối màu dễ sử dụng nhất nhưng cũng không hề gây sự nhàm chán tẻ nhạt. Chỉ dùng một màu nhưng vẫn mang đến cho bản thiết kế phong cách, vẻ đẹp độc đáo.

màu monochrome

 

màu monochrome

Thường khi nói đến thiết kế, chúng ta hay nhắc đến vấn đề màu sắc. Kết hợp các màu sắc trong bảng màu làm sao cho hài hòa và hợp lý. Nhưng nhiều người không nghĩ đến việc sử dụng một màu xanh nhưng có thể biến hóa ra nhiều sắc độ xanh khác nhau, tương tự màu khác cũng vậy.

màu monochrome

 

màu monochrome

Bạn không chỉ áp dụng kiểu màu monochrome lên chữ, các hình khối đồ họa mà còn có thể áp dụng lên những bức ảnh, bằng cách đè lên ảnh một lớp màu hòa trộn. Cách này sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng lên ảnh đen trắng. Với mỗi khoảng sáng tối khác nhau trên bức ảnh sẽ cho ra cá sắc độ màu khác nhau tạo thành dải màu monochrome.

màu monochrome

Một trong những lợi ích khi sử dụng màu monochrome là những yếu tố khác nhau trong bản thiết kế của bạn trong sẽ vẫn đồng bộ. Hơn thế nữa, các sắc độ màu của monochrome có thể thể hiện một quá trình (ví dụ như sự tăng dần về giá)

màu monochrome

 

màu monochrome

Với màu monochrome, bạn có thể sử dụng mọi sắc độ khác nhau của một màu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sử dụng thật nhiều trong một bản thiết kế. Một mẹo để bạn tiết chế việc sử dụng màu monochrome là hãy chỉ với số lượng thiết kế để phân biệt các yếu tố trong bản thiết kế của bạn.

màu monochrome

Sơn KAMAX là luôn tự hào mang đến cho khách hàng màu sơn đa dạng màu sắc, phong phú chủng loại, là thương hiệu ngày càng được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Công nghệ Nano vượt trội tạo ra màng sơn cao cấp có khả năng chống thấm, chống bám bẩn và đảm bảo cho bề mặt tường luôn có màu sắc sống động và bền nhất.

Cùng với màng sơn tốt, các sản phẩm sơn trang trí cao cấp KAMAX có màng sơn đa dạng với độ bóng, bóng mờ và mịn khác nhau. Tùy vào yêu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu tìm loại sơn phù hợp cho từng không gian.

Kamax

Tham khảo các dòng sơn KAMAX tại đây:

Sơn nội thất Kamax

Sơn ngoại thất Kamax

Sơn lót Kamax

Sơn chống thấm Kamax

Sơn tính năng Kamax

☎️ Tư vấn miễn phí: 0943 54 78 79

🛡 KAMAX không chỉ là sản phẩm sơn trang trí thông thường mà là Giải Pháp cho ngôi nhà của bạn.

🔶 KAMAX – Vững Chắc Tương Lai

—————————-

CÔNG TY TNHH KAMAX VIỆT NAM

📌NM1: Lô 29, CCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

📌NM2: Lô C5, KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

☎️Tel/Zalo: 0943 54 78 79

📩Email: kamaxpaint@gmail.com

💻 Youtube: SƠN KAMAX

📲Fanpage: KAMAX Paint