Bảng báo giá sơn nội thất Kamax năm 2023 mới nhất

Bạn đang có nhu cầu sơn lại nhà để tạo một không gian mới cho gia đình? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại sơn nào, giá bao nhiêu? Sơn Kamax sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về báo giá sơn nội thất uy tín trên thị trường hiện nay.

1. Bảng báo giá sơn nội thất Kamax

Sơn nội thất là loại sơn được dùng để trang trí và bảo vệ các bề mặt tường trong nhà. Nó có nhiều tính năng khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng và công nghệ của từng hãng sơn. Một số tính năng phổ biến như chống ẩm mốc, chống bám bẩn, dễ lau chùi, kháng khuẩn, kháng virus, chống trầy xước, chống phai màu, chống rạn nứt,…

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Sơn nội thất trong nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn cung cấp các sản phẩm sơn nội thất với các mức giá và chất lượng khác nhau. KAMAX là thương hiệu sơn trang trí gốc nước và các loại vật liệu che phủ bề mặt, ra đời từ năm 2011. Sơn Kamax có chất lượng rất tốt, độ phủ cao, độ bền màu cao và đa dạng về màu sắc. Sơn Kamax có các dòng sản phẩm sơn nội thất như: sơn Men Sứ nội thất SILVER, sơn nội thất cao cấp siêu bóng RUBY, sơn nội thất cao cấp bóng Satin, sơn nội thất cao cấp 5 in 1, sơn nội thất tiêu chuẩn. Giá bán các dòng sản phẩm sơn Kamax cũng rất hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng hiện nay. 

Bảng báo giá sơn nội thất Kamax mới nhất 2023 như sau:

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Bảng báo giá sơn Kamax 2023

2. Ước chi phí sơn nội thất cho ngôi nhà

Chi phí sơn nội thất cho ngôi nhà không chỉ phụ thuộc vào diện tích mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm:

– Các hãng sơn sẽ có chất lượng, độ bền, độ bóng, độ che phủ, khả năng chống ẩm mốc, kháng vi khuẩn, kháng kiềm khác nhau. Do đó, giá sơn cũng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo chất lượng.

– Số lớp sơn cần thiết để đạt được kết quả mong muốn cũng ảnh hưởng đến chi phí sơn nội thất. Thông thường, một công trình sơn nội thất cần ít nhất một lớp sơn lót và hai lớp sơn màu. Tuy nhiên, tùy theo màu sắc và độ che phủ, có thể cần thêm một hoặc hai lớp sơn màu để đạt được hiệu ứng mong muốn.

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Thi công sơn nội thất

– Bề mặt và hình dạng của tường cũng ảnh hưởng đến chi phí sơn nội thất. Nếu bề mặt tường nhẵn, không có nứt, vết bẩn, vết dầu mỡ, vết ố hay vết móp méo, chi phí sơn sẽ rẻ hơn so với bề mặt tường trát nhám, có nhiều khuyết điểm cần xử lý trước khi sơn. Ngoài ra, nếu tường có nhiều góc cạnh, chi tiết trang trí hay hình dạng phức tạp, chi phí sơn cũng sẽ cao hơn do đòi hỏi kỹ thuật và thời gian thi công cao hơn. 

– Chi phí nhân công và dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng trong chi phí sơn nội thất. Chi phí nhân công và dịch vụ có thể dao động tùy theo kinh nghiệm, chuyên môn, uy tín và chất lượng của đội ngũ thi công.

3. Lưu ý tiết kiệm chi phí thi công sơn

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thi công sơn mà vẫn đảm bảo chất lượng? Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo:

– Lựa chọn loại sơn phù hợp với đặc tính của bề mặt và mục đích sử dụng: Bạn không nên sử dụng loại sơn quá cao cấp cho những bề mặt không cần thiết, hoặc loại sơn quá rẻ tiền cho những bề mặt quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại sơn khác nhau, như sơn nước, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn chống rêu mốc… để chọn loại phù hợp nhất.

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Thi công sơn nội thất trong nhà

– Tính toán lượng sơn cần thiết trước khi mua: Bạn nên mua sơn với số lượng vừa đủ, tránh mua quá nhiều hoặc quá ít.

– Tối ưu hóa quá trình thi công là một trong những cách tiết kiệm chi phí thi công sơn hiệu quả. Bạn có thể tối ưu thi công bằng cách chọn phương pháp thi công đúng, sử dụng các thiết bị dụng cụ hiệu quả, tối ưu hóa thời gian để giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. 

– Tuyển chọn nhà thầu uy tín là một trong những yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí thi công sơn. Bạn cần lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công. 

kamax-bao-gia-son-noi-that-01
Thi công lăn sơn tường

Sơn nội thất KAMAX là một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Với giá thành hợp lý, ưu điểm vượt trội và đa dạng về màu sắc, sản phẩm này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc trang trí và bảo vệ bề mặt nội thất. Hotline: 0943 54 78 79

Tham khảo các dòng sơn KAMAX:

K001 – SƠN NỘI THẤT TIÊU CHUẨN

K003 – SƠN NỘI THẤT CAO CẤP 5 IN 1

K005 – SƠN NỘI THẤT CAO CẤP BÓNG SATIN